Chủ tịch IMP chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật : 26/10/2020
Lượt xem: 264
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày lễ nhằm tôn vinh phụ nữ. Lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Vai trò của người phụ nữ luôn được đề cao và coi trọng trong gia đình và các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ vừa là hậu phương vững chắc cho chồng và con, vừa là người “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình. 
Trong xã hội hiện đại ngày nay, vai trò của người phụ nữ ngày càng nâng lên, không chỉ “đảm việc nhà” mà còn “giỏi việc nước”. Rất nhiều phụ nữ thành đạt nắm giữ các vị trí quan trọng của các cơ quan nhà nước, là chủ các doanh nghiệp…
Hiểu về lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10 chúng ta càng trân quý hơn đức hy sinh cao cả của người phụ nữ nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng.
 
Chủ tịch HĐQT Lưu Quang Lãm, TGĐ Phạm Quang Dũng và Ban trợ lý chụp ảnh kỷ niệm cùng phái đẹp

Đại diện phòng Kế Hoạch Đầu tư tặng hoa chúc mừng 
Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10/2020 Chủ tịch HĐQT công ty IMP thay mặt công ty trao tặng phái đẹp lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em phụ nữ IMP luôn khỏe, trẻ, rạng rỡ như những đóa hồng, tiếp tục phát huy công sức, trí tuệ xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh. 
ĐHA