Búp bê bóng chuyền Chu Thị Ngọc đội Kinh Bắc hóa nàng thơ, không cần rượu fan vẫn ‘say’

Chu Thị Ngọc đang là cái tên được chú ý tại làng bóng chuyền Việt Nam khi sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo. Chu Thị Ngọc sinh năm 1997, hiện đang hoạt động tại đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh ở vị trí đối chuyền. Tại giải bóng chuyền VĐQG 2022, cô cùng các đồng đội đã vượt ải chung kết ngược, thành công trụ lại đường đua quốc gia. Sau đó là giành Á quân Cúp LienVietPostBank 2022, cá nhân Ngọc nhận danh hiệu hoa khôi bóng chuyền – Miss Volleyball.
Không chỉ được biết đến vì tài năng, chân dài 1m77 còn được biết đến với danh xưng ‘búp bê bóng chuyền’. NHM đã đặt cho Chu Thị Ngọc tên gọi này bởi cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo cùng làn da trắng hồng tựa như những ‘con búp bê’ phiên bản đời thực.
Mới đây, Chu Thị Ngọc đã cho đăng tải bộ ảnh mới lên MXH facebook bộ ảnh nàng thơ vừa dịu dàng, vừa quyến rũ khiến NHM như chìm vào cơn say mà không cần rượu.
Chu Thị Ngọc sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m77, đang khoác áo CLB Kinh Bắc Bắc Ninh. Cô bắt đầu chơi bóng chuyền từ năm 12 tuổi, trưởng thành từ CLB Bộ Tư Lệnh Thông tin và có thể chơi ở 2 vị trí chủ công, đối chuyền.
Chu Thị Ngọc cho biết cô đang tập trung vào việc thi đấu, bên cạnh là việc kinh doanh quần áo thể thao… không có ý định lấn sân người mẫu cũng như hoa hậu.
Theo thethao247.vn