THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ QUẢN TRỊ NĂM 2022

Kính thưa toàn thể Quý vị,

Cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vừa trải qua năm 2021 với nhiều biến động khó lường và đầy thử thách do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với IMP, năm 2021 đánh dấu 11 năm hành trình phát triển với những chuyển dịch mang tính bước ngoặt nhằm đưa Công ty cổ phần đầu tư Khai thác Cảng trở thành một trong những công ty hàng đầu về đầu tư xây dựng và khai thác hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông cũng như các lĩnh vực kinh doanh khác.

“Xoay chuyển trở ngại – Biến khó khăn thành cơ hội mới” sẽ là phương châm hành động chủ đạo của Công ty IMP trong thời gian tới để phát triển nhanh và bền vững trong thời đại mới. “Xoay chuyển trở ngại” có nghĩa là thích nghi nhanh, chuyển đổi toàn diện và kịp thời, đưa các công trình, dịch vụ xây dựng trở thành sản phẩm chính, mũi nhọn, nắm bắt mọi cơ hội để đi nhanh hơn. “Biến khó khăn thành cơ hội mới” là không nản chí trước những khó khăn trước mắt mà phải nhìn thời thế dưới một góc nhìn khác, từ đó tạo ra cơ hội tốt nhất để phát triển năng lực và phát triển doanh nghiệp. 

Công ty IMP tiếp tục phát huy, mở rộng quy mô đầu tư và sản xuất các công trình xây dựng đã và đang được tiến hành. Đồng thời, IMP chấp nhận mạo hiểm để đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu với mục tiêu tạo ra những công nghệ lõi, sản phẩm lõi để phục vụ cuộc sống và tạo đột phá về thương hiệu và giá trị của Công ty. Tôi hy vọng và tin tưởng rằng, mỗi cá nhân tại IMP sẽ trở thành một người làm việc thông thái. Tất cả cùng nhau phát triển những dự án mới và tạo ra những giá trị mới trên nền tảng của văn hóa IMP, văn hóa của sự cam kết, văn hóa của sự quyết liệt, không chùn bước, dám đương đầu với nghịch cảnh, văn hóa đổi mới sáng tạo và một văn hóa kinh doanh có ý thức vì lợi ích của tất cả các bên. Mỗi thành viên IMP, từ Ban Lãnh đạo đến nhân viên sẽ là người truyền lửa, tiên phong trong mọi hoạt động, đồng hành và kết nối sức mạnh của mỗi thành viên thành sức mạnh tập thể, cùng nhau nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, truyền cảm hứng để sáng tạo và đổi mới.

Bên cạnh đó, cùng với sự ủng hộ, tin yêu, đồng hành và hợp tác của toàn thể các Quý vị, tôi tin rằng với triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng xã hội, Công ty IMP sẽ tiếp tục nỗ lực vượt bậc và kiên định theo đuổi chiến lược phát triển bền vững với nhiệm vụ tạo ra nhiều giá trị mới, góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp và thông minh hơn tới cộng đồng xã hội.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty IMP, tôi trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành và hợp tác của Quý vị trong hành trình nỗ lực hiện thực hóa mọi cam kết với các bên liên quan, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước.

Trân trọng cảm ơn!

CHỦ TỊCH HĐQT

Ông Lưu Quang Lãm